Faq
คำถามที่พบบ่อย

เว็บไซต์ Affiliate Program คืออะไร ?  

คือเว็บไซต์ที่สามารถใช้รูปแบบการตลาดทางออนไลน์ ให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับนำลิงค์ไปโปรโมทเพื่อรับค่าคอมมิชชั่น

Payment Geteway คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ?  

Payment Gateway (เกตเวย์การชำระเงิน) คือระบบหรือบริการที่อนุญาตให้ผู้ซื้อทำการชำระเงินออนไลน์ในรูปแบบต่าง ๆ เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการทางอินเทอร์เน็ต โดยทำตัวเป็นตัวกลางระหว่างผู้ขายและผู้บริโภค การทำงานของ Payment Gateway คือเชื่อมต่อระบบการเงินออนไลน์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างมีความปลอดภัย เช่น บัตรเครดิตหรือเดบิต เพื่อตรวจสอบและยืนยันรายการชำระเงิน และส่งข้อมูลการชำระเงินที่ปลอดภัยไปยังผู้ขาย เมื่อรายการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์

ประโยชน์ของ Payment Gateway มีดังนี้:

1. ความสะดวก: ผู้ซื้อสามารถชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสถาบันการเงินหรือส่งเช็คและเงินสด

2. ความปลอดภัย: Payment Gateway มีมาตรการรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ เช่น การเข้ารหัสข้อมูลการชำระเงิน เพื่อป้องกันการแอบแฝงและการถูกหลอกลวง

3. ความถูกต้อง: Payment Gateway ช่วยตรวจสอบข้อมูลการชำระเงิน เช่น ตรวจสอบความถูกต้องของบัตรเครดิต และถ้ามีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ระบบจะไม่อนุญาตให้เกิดการชำระเงิน

4. รายงานและติดตาม: ผู้ขายสามารถติดตามรายการชำระเงินและรายรับได้ผ่านระบบ Payment Gateway นี้ เพื่อใช้ในการวิเคราะห์และบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สรุป: Payment Gateway เป็นบริการทางออนไลน์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อระบบการเงินและป้องกันความไม่ปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งมีประโยชน์สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายในการทำธุรกรรมออนไลน์อย่างสะดวก ปลอดภัย และสะดวกต่อการบริหารจัดการธุรกิจ.

เว็บแม่ทีม หรือที่เรียกว่า เว็บพ่วง คือ ?  

คือ เว็บไซต์กลางที่แม่ทีม จัดทำเนื้อหาและข้อมูลต่าง ๆ เพื่อแนะนำสินค้าและธุรกิจ และแจกเว็บพ่วงให้กับลูกทีมได้ใช้ร่วมกัน เว็บพ่วงจะมีรูปแบบประมาณนี้ https:www.เว็บกลาง.com/รหัสสมาชิก ที่หน้าเว็บจะปรากฏข้อมูลชื่อและการติดต่อ ของสมาชิกรหัสดังกล่าว เสมือนเป็นเจ้าของเว็บไซต์ขณะนั้น

เว็บ Salepage คือ ?  

เว็บ Salepage (Sales Page) คือหน้าเว็บไซต์หรือหน้าแนวขายเป้าหมายที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสนใจ โปรโมตโปรดักส์ติดต่อเป้าหมายให้สามารถเข้ามาใช้บริการหรือซื้อสินค้าของเราได้ โดยเว็บ Salepage มักจะมีโครงสร้างที่เน้นความพิเศษและถูกออกแบบมาให้มีผลในการเพิ่มอัตราการแปลงเป็นลูกค้า (Conversion rate) และยังมักเน้นการวางเนื้อหาเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการในการแสดงความเป็นเอกลักษณ์และประโยชน์ของสินค้าหรือบริการนั้น

เว็บ Salepage เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการดำเนินการการขายออนไลน์ มีลักษณะการออกแบบเหมาะสำหรับการสร้างความโอกาสในการทำธุรกรรมในอีกขั้นตอนหนึ่งของการสื่อสารการขาย โดยมักจะมีลักษณะการใช้งานที่กระชับและเน้นจุดประสงค์ของการขาย โปรโมชั่นหรือข้อมูลสินค้าที่ผู้ซื้อสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว และเพื่ออุปทานให้แน่ใจว่าผู้ซื้อจะทำการขายหลังจากที่เข้ามาในหน้า Salepage นั้น

การออกแบบเว็บ Salepage เก็บไว้กับเนื้อหาที่เน้นการแก้ปัญหาและข้อเสนอแนะของโปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์ โดยใช้การเขียนขาย (Copywriting) และสำรวจความต้องการของตลาด (Market research) เพื่อสร้างข้อความและเนื้อหาที่เป็นไปตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าเพื่อเพิ่มโอกาสที่จะแปลงเป็นลูกค้าจริง นอกจากนี้ยังควรใช้รูปภาพและสื่อแสดงผลที่พึ่งพาการย่อยอีกด้วย เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ซื้อ ในท้ายที่สุด แต่งหน้า Salepage เพื่อให้โปรแกรมหรือผลิตภัณฑ์เป็นที่น่าสนใจและมีความถูกต้อง สร้างข้อเสนอพิเศษหรือพิจารณาเงื่อนไขการขายเพื่อเพิ่มความน่าสนใจของแนวคิดหรือข้อมูลและเอกลักษณ์ของสินค้านั้น รวมไปถึงการจ่ายเงินด้วยรายละเอียดและตัวเลือกหลายแบบ เพื่อให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างราบรื่นและสามารถการรับผลประโยชน์ของสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจเปิดเว็บไซต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ?  

  1. คลิกเลือกแพคเกจ ตามความต้องการ ตรวจสอบโดเมน โดยไม่ต้องพิมพ์ www เช่น myweb223.com  หรือ myweb223 สำหรับ .tht.me
  2. เมื่อเลือกชื่อผ่านแล้ว ให้กรอกข้อมูลเพื่อใช้สำหรับจดโดเมน
  3. โอนเงินและยืนยันการโอน
  4. ภายใน 24 ชั่วโมง ระบบจะส่ง Url สำหรับการเข้าพัฒนาและรหัสผ่านไปให้ทางอีเมล์

ขั้นตอนการโอนเงินและแจ้งการโอน ?  

1. โอนเงินตามขั้นตอนดังนี้  คลิกเพื่อดูขั้นตอนการโอน
2. แจ้งการโอนผ่าน Line ที่ติดต่อเราหรือ ฟอร์มยืนยันการโอน